Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Mua Cà Gai Leo Khô Thần Dược Với Các Vấn Đề Về Gan

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: mua-ca-gai-leo-kho-than-duoc-voi-cac-van-De-ve-gan
Tình trạng:
130,000đ

Cà gai leo khô từ xa xưa đã được dùng để điều trị các vấn đề về gan như viêm gan, xơ gan, tăng cường đề kháng cho gan. Hiện nay, Đặc Sản Vùng Tây Bắc được biết đến là 1 trong những cơ sở cung cấp sản phẩm cà gai leo khô uy tín trên thị trường.

- +
\n

Trong y học dân gian, không có loại thảo mộc nào có tác dụng hữu ích đối với gan có thể so sánh được với cà gai leo khô, không chỉ là 1 loại dược phẩm chăm sóc gan, cà gai leo còn có tác dụng giải độc gan, hạ men gan rất hiệu quả. Vậy cà gai leo có tác dụng gì? mua cà gai leo khô ở đâu?

\n
\n[caption id="attachment_2622" align="aligncenter" width="800"]Chụp cận cảnh cây cà leo gai Chụp cận cảnh cây cà leo gai[/caption] \n

Tác dụng của cà gai leo

\n

Không chỉ là 1 loại thảo dược hữu ích với gan, cà gai leo còn có rất nhiều công dụng đối với sức khỏe mà không phải ai cũng biết. Dưới đây, Đặc Sản Vùng Tây Bắc sẽ nêu cho bạn 1 vài công dụng hữu ích của cà gai leo

\n \n

Điều trị viêm gan B hiệu quả

\n

Chất glycoalcaloid có trong cà gai leo sẽ giúp tăng cường miễn dịch gan, diệt virus đặc biệt là viêm gan virus rất hiệu quả. Ngoài ra sử dụng trà làm từ cà gai leo khô còn giúp bạn giảm các tình trạng vàng da, chán ăn, xơ gan.

\n \n

Giải độc gan, hạ men gan

\n

Như đã nói ở trên, từ xa xưa cà gai leo đã được coi là thần dược đối với các vấn đề về gan. Theo nghiên cứu y khoa cho thấy dịch chiết từ cà gai leo có tác dụng trong việc ức chế các tế bào hủy hại gan, giản tổn thương gan từ các chất có hại hiệu quả.

\n \n

Mua cà gai khô ở đâu uy tín?

\n[caption id="attachment_2623" align="aligncenter" width="800"]Mua cà gai leo khô Cà gai leo khô[/caption] \n

Nguyên nhân chính dẫn đến việc sử dụng cà gai khô không có tác dụng hay gây tác dụng xấu thường do sản phẩm cà gai leo khô không đủ chất lượng tiêu chuẩn, giả làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người dùng. Để có thể mua cà gai leo khô uy tín các bạn cũng có thể liên hệ ngay với chúng tôi. Với nhiều năm trong việc cung cấp các sản phẩm thảo dược Tây Bắc, chúng tôi sẽ cam kết mang đến quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn với sức khỏe người sử dụng.

\nNgoài sản phẩm cà gai leo khô, chúng tôi còn được khách hàng trong và ngoài tỉnh biết đến thông qua các sản phẩm thảo dược Tây Bắc chất lượng khác nhau như: trà sơn mật hồng sâm, nấm linh chi rừng Tây Bắc,.. Với mục tiêu đưa các sản phẩm, thảo dược tiêu biểu của Tây Bắc chúng tôi cam sẽ cung cấp các sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý nhất. \n

Liên hệ với chúng tôi

\n
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt