Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Mua Thịt Trâu Gác Bếp Chuẩn Tây Bắc

         
Viết đánh giá
Mã sản phẩm: mua-thit-trau-gac-bep-chuan-tay-bac
Tình trạng:
350,000đ
Thịt trâu gác bếp là 1 trong những món được khách hàng săn đón mỗi dịp tết đến xuân về để dùng làm quà biếu cũng như sử dụng trong gia đình. \n
    \n
  • Khối lượng tịnh: 0.5 kg
  • \n
- +
Thịt trâu gác bếp là gì? Thịt trâu gác bếp có khác gì với thịt lợn hay cá gác bếp? Làm sao để có thể mua thịt trâu gác bếp chuẩn vị Tây Bắc?
\n[caption id="attachment_2193" align="aligncenter" width="800"]Thịt trâu gác bếp đặc sản Tây Bắc Thịt trâu gác bếp đặc sản Tây Bắc[/caption] \n

Giới thiệu về thịt trâu gác bếp

\nThịt trâu gác bếp luôn được biết đến là 1 trong những đặc sản nổi bật của vùng núi Tây Bắc. Xưa kia, người dân vùng núi Tây Bắc chọn cách sấy khô để bảo quản thực phẩm dùng được lâu hơn. Dần dần, các món gác bếp hay sấy được mọi người trên cả người yêu thích dần dần trở nên phổ biến rộng rãi. \n

Cách làm thịt trâu gác bếp

\nThịt lợn gác bếp là sản phẩm đã được chế biến sẵn, khi mua về bạn có thể dùng luôn sản phẩm hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm theo các cách dưới dây: \n
    \n
  • Cách dùng của người Thái: Do thịt gác bếp chế biến lâu dẫn đến bị cứng. Bạn có thể vùi sản phẩm vào do(tro) của bếp, ủ ấm tầm 15-20 phút trước khi sử dụng.
  • \n
  • Sử dụng lò vi sóng: Bạn bỏ thịt lợn vào lò vi sóng, bật lò với công suất 600w tầm 2- 3 phút là bạn có thể dễ dàng sử dụng sản phẩm 1 cách thơm ngon.
  • \n
  • Hấp cách thủy: Bạn để sản phẩm vào nồi cách thủy, cho thêm 1 lít nước hấp trong vòng 4-5  phút cho thịt mềm ra là bạn đã có thể sử dụng sản phẩm.
  • \n
\nThông thường, thịt trâu gác bếp thường được sử dụng chung với gia vị chấm là chẳm chéo để tạo nên sự hoàn hoàn nhất cho món ăn. Nếu không có chẩm chéo bạn có thể thay thế bằng tương ớt. \n

Mua thịt trâu gác bếp chuẩn vị Tây Bắc ở đâu

\n[caption id="attachment_1964" align="aligncenter" width="800"]Quy trình làm thịt trâu gác bếp. Mua thịt trâu gác bếp liên hệ: https://dacsanvungtaybac.org/ Quy trình làm thịt trâu gác bếp[/caption] \n \nHiện nay, trên thị trường có rất nhiều cửa hàng, website bán thịt trâu gác bếp kém chất lượng gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh sản phẩm. Nếu quý khách có nhu cầu mua thịt trâu gác bếp thì liên hệ ngay với chúng tôi thông qua facebook: Đặc Sản Vùng Tây Bắc hoặc thông qua Hotline/ Zalo: 0868668800. \n \nKhông chỉ được biết đến với mặt hàng thịt lợn gác bếp, Đặc Sản Vùng Tây Bắc còn được biết đến như 1 nơi cung cấp các mặt hàng: nông sản, đặc sản, thảo dược Tây Bắc như: thịt lợn gác bếp, hạt dổi nếp(dổi rừng), chẩm chéo khô Tây Bắc ...Chúng tôi luôn muốn làm cầu nối để đưa những sản phẩm của bà con vùng Tây Bắc đến rộng rãi tay người dùng. \n

Chính sách bán hàng của chúng tôi

\n
    \n
  • Kiểm tra hàng, đóng hàng cẩn thận trước khi giao, tránh các tình trạng hỏng, vỡ hàng khi tới tay người tiêu dùng
  • \n
  • Không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu cho sản phẩm
  • \n
  • Quá trình chế biến chế biến đúng tiêu chuẩn, hợp vệ sinh
  • \n
\n

Liên hệ với chúng tôi

\n
0
         

0

Không có đánh giá nào cho sản phẩm này.

Viết đánh giá

Chú ý: Không sử dụng các định dạng HTML!
    Chưa tốt            Tốt