Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ

2022-02-05 12:13:35
Tác dụng của cây mật nhân đối với phụ nữ
Mật nhân là một vị thuốc quen thuộc đối với người dân Việt. Chúng là loại thảo dược dùng để dưỡng nhan, hỗ trợ tăng cường sức khỏe và ngăn ngừa tăng cân ở đối tượng nữ giới. Ngoài ra cây mật nhân còn có một vài công dụng khác đối với sức khỏe của phụ nữ. Để tìm hiểu chi tiết mời bạn cùng Dược Liệu Trường Sơn khám phá thông qua bài viết sau đây!

# Cây mật nhân giúp phụ nữ kiểm soát cân nặng

Theo ý kiến của nhiều chuyên gia nguyên nhân chính của việc tăng cân béo phì ở nhóm nữ giới đó là do tiếp xúc với những môi trường có hại khiến hàm lượng hormone trao đổi chất bị rối loạn. Vì thế mà dẫn đến tình trạng mất kiểm soát cân nặng, dễ tích mỡ thừa. Tuy nhiên trong cây mật nhân lại có chứa một chất giúp ổn định và cân bằng lượng hormone trao đổi chất trong cơ thể. Chính vì vậy mà cân nặng được kiểm soát, không dễ tăng cân đột ngột.

# Tăng độ dẻo dai cho cơ thể nữ giới

Phụ nữ khi càng về già sẽ có sức khỏe yếu, độ dẻo dai không còn. Điều này là do hormone trao đổi chất bị suy giảm dẫn đến quá trình tạo ra năng lượng, hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể bị kém đi. Nhưng khi sử dụng cây mật nhân sẽ giúp cơ thể kích thích sản sinh hormone này giúp tăng cường trao đổi chất tạo ra năng lượng. Nhờ vậy mà khi vận động hoặc làm việc phụ nữ không còn cảm thấy bị hụt hơi, mất sức mà có sức bền khi làm việc.

# Giúp tăng ham muốn ở nữ giới

Có thể bạn đã biết testosterone là nhân tố giúp cuộc sống vợ chồng trở nên hạnh phúc hơn. Tuy nhiên ở những người thường xuyên bị stress, hay phải tiếp xúc với môi trường độc hại hoặc do tuổi tác khiến hàm lượng hormone này giảm sút. Nhưng nếu bạn sử dụng mật nhân sẽ giúp kích thích sản sinh testosterone, tăng tần suất “yêu”, cải thiện sinh hoạt vợ chồng.

# Bổ sung canxi giúp khung xương nữ giới thêm chắc khỏe

Testosterone không chỉ có nhiệm vụ  tăng độ nhiệt huyết đối với cuộc sống hôn nhân mà chúng còn đóng một vai trò mật thiết với tình trạng loãng xương, xương yếu và mỏng. Vì thế nữ giới rất cần bổ sung thêm canxi và vitamin D cũng như magie và hormone testosterone. Và trong cây mật nhân đã có chứa một chất giúp kích thích cơ thể sản xuất nhiều testosterone. Nhờ vậy mà nữ giới có hệ cơ xương chắc khỏe hơn. Tìm hiểu thêm: Ngoài ra trong cây mật nhân còn chứa flavonoid, alkaloid cùng các chất chống oxy hóa mạnh. Chúng giúp bảo vệ làn da khỏi quá trình oxy hóa từ đó nuôi dưỡng làn da căng tràn nhựa sống. Tuy nhiên để việc sử dụng cây mật nhân hiệu quả bạn nên tham khảo các cách dùng từ chuyên gia. Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được lời khuyên bạn nhé.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: