Giờ làm việc
Giờ làm việc

T2 - T7 Giờ hành chính

Uống chè vằng bao lâu thì giảm cân và cách uống khoa học

2022-02-12 13:55:59
Uống chè vằng bao lâu thì giảm cân và cách uống khoa học
Chè vằng không chỉ nổi tiếng là thực phẩm giúp kích thích sản sinh sữa ở phụ nữ sau sinh mà chúng còn được biết đến với công dụng hỗ trợ giảm cân hiệu quả. Tuy nhiên để quá trình giảm cân an toàn và không gây hại đối với sức khỏe bạn cần biết đến cách dùng đúng. Vậy thế nào mới là cách dùng chè vằng chuẩn giúp giảm cân? Hãy cùng các chuyên gia của Dược Liệu Trường Sơn thảo luận qua bài viết sau!

Người bình thường và phụ nữ sau sinh uống chè vằng bao lâu thì giảm cân

Theo các kết quả phân tích y khoa trong chè vằng có chứa rất nhiều chất glycosid có công dụng trung hòa lượng chất béo đã được tích trữ trong cơ thể. Nhờ vậy mà sử dụng chè vằng đều đặn giúp bạn đánh bay mỡ thừa. Ngoài ra việc sử dụng chè vằng hàng ngày trước bữa ăn còn giúp bạn có cảm giác no lâu, ngăn tình trạng ăn vặt và giảm thiểu việc nạp nhiều tinh bột, các chất dễ gây béo vào cơ thể. Mặt khác chè vằng cũng giúp chúng ta bổ sung nước làm tăng quá trình trao đổi chất sinh ra năng lượng từ đó tăng hiệu quả của việc đốt cháy mỡ thừa. Vậy liệu sử dụng chè vằng trong bao lâu sẽ có hiệu quả rõ rệt nhất? Theo chia sẻ từ chính những người đã sử dụng thì sau 2-3 tuần bạn sẽ cảm thấy cân nặng giảm đi đáng kể. Tuy nhiên số cân có giảm đúng như mong muốn của bạn hay không còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa, chế độ tập luyện và ăn uống ra sao.

Hướng dẫn cách dùng chè vằng giúp phụ nữ sau sinh giảm cân an toàn

Thông thường lá và cành của chè vằng chính là 2 bộ phận được sử dụng chủ yếu khi thực hiện giảm cân. Và chúng sẽ được sử dụng như sau:
  • Cần có 20-30g chè vằng tươi và 2 lít nước
  • Đổ nước và lượng chè vằng vào nồi đun đến khi sôi thì đun tiếp trong lửa nhỏ đến khi lá chè chuyển sang màu vàng đậm thì dừng lại. Hãy để nguội rồi mới đổ nước chè vằng vào hũ và ủ ấm. Lưu ý nên uống nước chè vằng hàng ngày thay nước và dùng khi nước ấm.
Ngoài dùng nước chè vằng bạn cũng có thể dùng 20g cao chè vằng pha với 2 lít nước ở nhiệt độ 70 độ C cho chúng tan ra. Sau đó đợi nguội rồi dùng trong ngày bạn nhé. Tuy nhiên lưu ý phải dùng khi còn ấm không nên dùng khi quá nguội. Tìm hiểu thêm: Nhìn chung cách nấu và sử dụng chè vằng giảm cân tương đối dễ. Bạn có thể áp dụng và thực hiện làm theo. Trong trường hợp nếu muốn tham khảo thêm các phương pháp giảm cân an toàn từ chè vằng liên hệ với các chuyên gia chúng tôi bạn nhé.

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận: